infonhadatchauduc72@gmail.com
HOTLINE: 0944.555.605

VỊ TRÍ VINHOMES GRAND PARK QUẬN 9

VinHomes Grand Park Q9 tọa lạc tại Nguyễn Xiển, P. Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.HCM. Đây là vị trí khá chiến lược đã được tập đoàn VinGroup chọn để phát triển thành phố vệ tinh xung quanh Trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu 2 mặt tiền đường Phước Thiện và Nguyễn Xiển, có đường cao tốc Vành Đai 3 đi qua và kết nối với cao tốc HCM - Long Thành - Dầu Giây giúp kết nối nhanh tới trung tâm TP HCM trong vòng 15 phút, gần tuyến Metro giúp cư dân tiện di chuyển khi Metro đưa vào hoạt động. 

Vinhomes Grand Park Q9 sở hữu vị trí đắc địa với địa thế phong thủy sinh vượng khí, tài lộc, 3 mặt giáp sông, nằm ven Sông Đồng Nai và một phần Sông Tắc giúp điều tiết khí hậu, nhờ vậy cư dân sống tại đây có thể tận hưởng 1 bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Vị trí đắc địa, nằm giáp 2 Khu Công Nghệ Cao của TP HCM là Khu Công Nghệ Cao 1 và Khu Công Nghệ Cao 2, gần làng Đại Học, Bến Xe Miền Đông mới, là vị trí mà tiềm năng BĐS luôn tăng với biên độ cao hằng năm

Siêu dự án Vinhomes Grand Park Quận 9 được xem là một thành phố Singapore thu nhỏ với tiêu chí “ALL IN ONE” tất cả trong một đã tạo nên môi trường sống đa dạng, hiện đại văn minh xứng tầm quốc tế. Vơi địa thế độc nhất, trực diện sông, ngắm nhìn toàn cảnh 2 dòng sông Tắc và Sông Đồng Nai thơ Mộng.

Phân khu cao tầng căn hộ có 4 phân khu và sẽ bán trong nhiều giai đoạn

Phân khu The RainBow (VinHomes Shaphire): Dự kiến bán 4 giai đoạn

Phân khu The Hospitality 

Phân khu The Middle

Phân khu The Ocean

Lưu ý: Càng về sau giá càng cao và nâng cấp lên dòng VinHomes cao cấp hơn (VinHomes Ruby, VinHomes Diamond)

Phân khu thấp tầng nhà phố - biệt thự:

Phân khu Nhà Phố, Biệt Thự sẽ mở bán sau khi mở bán phân khu đầu tiên của căn hộ

Shophouse (căn đế tầng 1 & 2 chung cư) : Dự kiến mở bán sau cùng

Lưu ý: Số lượng nhà phố, nhà phố thương mại, shophouse rất ít so với quy mô, cầu nhiều hơn cung nên giá trị đầu tư sinh lời rất cao!

 

Liên hệ